Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Nội – Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: Thiết kế – Xây dựng, Thi công các công trình công nghiệp.

Với nhiều năm hình thành và phát triển HASACON được biết đến là một trong những nhà thầu tốt nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ chất lượng Nhật Bản với những dự án nổi bật như: Aeon Mall Hà Đông, Sunside Riverside, Sunshine Garden Palace, Nhà Máy Canon, Nhà Máy Yamaha, Nhà Máy An Nam Matsuoka, Sumitomo Heavy Industries Factory, và nhiều dự án khác.

Với uy tín và thương hiệu bền vững của mình, Chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:

  • Thiết kế và Thi công
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng.
  • Giám sát và quản lý dự án xây dựng.
  • Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

“Devoted Service, Develop together”

   Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, giải pháp để đem đến sản phẩm tối ưu và chất lượng cho khách hàng. Với kinh nghiệm phục vụ các đối tác nước ngoài, kiên định với những nguyên tắc nghề nghiệp và tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng của công ty, chúng tôi tin rằng đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp, chất lượng cao và bền vững.