HASACON – Công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Nội – Sài Gòn – HASACON là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Hasacon được biết đến là một trong những nhà thầu tốt nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng chuẩn Nhật Bản.

Tổng quan về Công ty tư vấn thiết kế xây dựng HASACON

 • Lịch sử phát triển

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng, Hasacon tự hào là một trong những nhà thầu tốt nhất trong nước mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã từng hợp tác với những dự án nổi bật như: Aeon Mall Hà Đông, Sunside Riverside, Sunshine Garden Palace, Nhà Máy Canon, Nhà Máy Yamaha, Nhà Máy An Nam Matsuoka, Sumitomo Heavy Industries Factory, và nhiều dự án khác.

 • Mục tiêu

Devoted Service, Develop together

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, giải pháp để đem đến sản phẩm tối ưu và chất lượng cho khách hàng. Với kinh nghiệm phục vụ các đối tác nước ngoài, kiên định với những nguyên tắc nghề nghiệp và tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng của công ty, chúng tôi tin rằng đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp, chất lượng cao và bền vững.

15 năm thành lập công ty

15 +

Hasacon thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại các nhà máy khác nhau

100 +

Hasacon đã triển khai nhiều dự án khác nhau

650 +

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

 Với tiêu chí “Đặt chất lượng lên hàng đầu”, Công ty luôn phấn đấu với trách nhiệm để khẳng định thương hiệu Cam kết sẽ luôn mang đến những công trình hoàn hảo. Với đội ngũ chủ trì dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng các công trình đẳng cấp, vượt trội về chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu cũng như kỳ vọng của đối tác. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến của khách hàng để từng bước đổi mới và hoàn thiện để khẳng định vị thế thương hiệu là một công ty Thiết kế và Xây dựng uy tín và chất lượng.

 • Giá trị cốt lõi

 Công ty chúng tôi luôn hướng đến các giá trị:

– Đạo đức và trách nhiệm: Trung thực và tinh thần trách nhiệm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư luôn làm việc bàn giao công trình đúng thời hạn và đúng ngân sách. Sau khi hoàn thành bàn giao dự án, công ty chúng tôi luôn có một bộ phận chăm sóc và luôn phản hồi nhanh chóng khi Khách hàng cần bảo trì, bảo dưỡng. 

– Không ngừng đổi mới: Hasacon luôn phát triển và áp dụng công nghệ đẳng cấp hàng đầu. Chúng tôi lắng nghe, học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng tốt nhất để cải tiến chất lượng sản phẩm cho Khách hàng.

– Phát triển bản thân: Giá trị mà Hasacon không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi còn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi biết rằng, chính nhờ vào sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tận tâm của từng nhân viên đã góp phần mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng cũng như sự phát triển không ngừng của công ty. 

 Hasacon luôn trân trọng từng đóng góp của nhân viên và luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, năng động, hòa đồng và tôn trọng lẫn nhau để nhân viên có thể phát triển bản thân tốt hơn từng ngày.

văn phòng làm việc của công ty Hasacon

Vì sao Khách hàng nên lựa chọn HASACON của chúng tôi?

Đội ngũ nhân sự của Hasacon giàu kinh nghiệm

Giàu kinh nghiệm

Hasacon triển khai dịch vụ đa lĩnh vực

Đa lĩnh vực

Hasacon đảm bảo chất lượng công trình

Chất lượng

Hasacon đảm bảo tiến độ công trình

Tiến độ

Những dịch vụ HASACON đang cung cấp

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Hà Nội Sài Gòn
 • Tổng thầu thiết kế và thi công: Các dự án công nghiệp, dân dụng, văn phòng và hạ tầng kỹ thuật. Hỗ trợ thiết kế, thi công mở rộng, sửa chữa nhà xưởng và cải tạo các dự án 
 • Cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật xây dựng: Tiếp nhận bảo trì các dự án theo tiến độ phù hợp và định kỳ để đảm bảo an toàn cho công trình.
Dịch vụ tư vấn giám sát quản lý chất lượng công trình của Hasacon
Dịch vụ thiết kế công trình uy tín chất lượng cao của Hasacon
 • Tư vấn quản lý dự án: Quản lý, kiểm tra và giám sát các công trình để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. 
 • Thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp: Lên ý tưởng, kiến trúc, kết cấu và xây dựng bản vẽ thi công. Thiết kế cảnh quan và nội thất các công trình.
Bản thiết kế dự án

Các giải thưởng và chứng nhận của HASACON

 • Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng
 • Chứng chỉ ISO

Những đối tác đã sử dụng dịch vụ tại HASACON

Với những tâm huyết và chất lượng Hasacon mang lại, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của một số dự án nổi bật như: 

 • Nhà máy SEI Việt Nam: Xây dựng kho hóa chất 
 • Nhà máy Sơn Hà tại khu công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh
 • Nhà máy SUNCALL: Nâng cấp và mở rộng nhà máy
 • Nhà đa năng FTU JAPI tại trường ĐH Ngoại Thương
 • Nhà máy Yamaha Việt Nam: Xây dựng xưởng gia công phụ tùng